Bước đầu tiên cho các cô gái bóng chày:Cách chọn bóng mềm?

ByLuther

Bước đầu tiên cho các cô gái bóng chày:Cách chọn bóng mềm?

Chắc chắn, softballs có thể dường như là phần phổ quát, đơn giản của thiết bị thể thao cho mắt chưa được đào tạo, nhưng có một số phép đo, tính toán và thậm chí cả màu sắc có thể tách biệt một từ khác. Xây dựng của họ đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi bắt đầu môn thể thao, và thiết kế tương ứng và tính năng của một quả bóng mềm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của bạn trên sân.

 

VẬT LIỆU VÀ TRANG ĐIỂM

Một quả bóng mềm là rất giống nhau trong xây dựng của một bóng chày, với một số khác biệt nhỏ (ngoài kích thước, tất nhiên). Softballs được tạo thành từ một lõi và bìa khâu cùng với khâu, nhưng thiếu một phần giữa của sợi mà một bóng chày có. Bạn có thể nghe thấy sự khác biệt này khi một batter liên lạc.

 

LÕI

Lõi bóng mềm được làm bằng hỗn hợp tổng hợp gồm polyurethane hoặc kapok, đó là sự kết hợp hoặc nút chai và cao su. Chu vi của lõi này thay đổi theo tiêu chuẩn liên kết, nhưng các vật liệu nói chung là giống nhau giữa tất cả các cấp độ chơi.

 

CHE

Khi nói đến vỏ bọc bên ngoài của bóng mềm, vật liệu được lựa chọn là da tự nhiên hoặc da tổng hợp. Hai mẫu da này có thể có màu trắng hoặc màu vàng quang. Trong lối chơi cạnh tranh, màu vàng vẫn là màu bóng chính thức, trong khi softballs trắng được dành riêng cho các giải đấu giải trí và một số sân chậm.

 

KHÂU VÀ ĐƯỜNG MAY

Dây bông hoặc vải lanh có thể được nâng lên, thêm cảm giác cầm nắm tốt hơn, hoặc chạy đúng với nắp. Các đường nối thường có xu hướng có màu đỏ, đen, xanh dương hoặc đơn sắc với da.

 

CÓ GÌ VỚI TẤT CẢ NHỮNG CON TEM?

Nhìn vào một quả bóng mềm có lúc giống như nhìn vào một bức tường graffiti. Có một số thiết kế, tem và các phép đo khác nhau được tìm thấy trên vải da, nhưng tất cả chúng đều quan trọng cần lưu ý. Đương nhiên, bạn sẽ nhận thấy tên thương hiệu và logo, nhưng thiết kế tiếp chia sẻ nổi bật là logo của giải đấu. Các cầu thủ nên chú ý đến điều này, vì mỗi giải đấu, bao gồm ASA, USSSA hoặc NFHS, có các tiêu chuẩn cụ thể đặt ra cho kích thước bóng, nén và COR (hệ số bồi thường). Những con tem này rất hữu ích khi xác định các thiết bị được Liên đoàn phê duyệt, nhưng luôn kiểm tra với một quan chức của giải đấu hoặc huấn luyện viên để xác nhận những quả bóng mềm nào được dọn sạch để sử dụng.

 

NÉN VÀ COR

Nén và COR về cơ bản đối phó với bao xa bóng sẽ đi khi nhấn với một lượng điện thiết lập.

 

Nén: Lượng lực cần để nén quả bóng một phần tư inch, được đo bằng pound.

 

COR: Đo lường độ nảy của quả bóng. Softballs với COR cao hơn là sống động hơn và dẫn đến các hit xa hơn và di chuyển nhanh hơn.

 

KÍCH THƯỚC

Các giải đấu bạn đang ở sẽ xác định kích thước bóng mềm là thích hợp để chơi. Nói chung, softballs giải đấu cạnh tranh dao động từ 10″-12″, trong khi một số giải đấu thành phố sân chậm có thể sử dụng softballs lớn đến 16″.

 

Bóng mềm trẻ

Đối với trẻ, softballs thường là 11″ hoặc 12″. Thỉnh thoảng, các giải đấu sẽ viện một quả bóng “mềm” 10″, không có lõi cứng và cho phép người chơi cầm bóng tốt hơn bằng tay nhỏ hơn của mình.

 

Slow pitch

Các giải đấu bóng mềm sân chậm thường sử dụng các quả bóng mềm 12″ sẽ đi với tốc độ chậm hơn và khoảng cách nhỏ hơn so với các quả bóng mềm fastpitch. Quy định của giải đấu sẽ ra lệnh cho phép đo nén và COR được sử dụng trong quá trình chơi.

 

Fastpitch

Cầu thủ bóng mềm cạnh tranh trong fastpitch sẽ thường xuyên sử dụng một quả bóng 11″. Bóng Fastpitch có nghĩa là để di chuyển ở tốc độ cao và rất phản ứng, nhưng tương tự như slowpitch, hướng dẫn của giải đấu sẽ xác định các phép đo nén và COR để chơi.

 

Như đã đề cập trước đó, có một số kích thước bóng mềm liên lạc cụ thể kêu gọi các quả bóng ngoài phạm vi 11″-12″ điển hình. Các tổ chức khác nhau, câu lạc bộ và giải đấu rec người lớn có thể sử dụng quả bóng đặc biệt đo 14 ″ và 16 ″. Để đảm bảo rằng bạn chọn đúng kích cỡ cho giải đấu hoặc tổ chức của bạn, hãy nói chuyện với huấn luyện viên hoặc chính thức giải đấu của bạn trước khi thực hiện mua hàng.

 

Hiểu bóng mềm nào là tốt nhất cho trò chơi của bạn là một bước quan trọng trước khi tham gia sân. Bây giờ, ra ngoài đó và có một quả bóng.

About the author

Luther administrator

Leave a Reply